NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ

0
409
alt

 alt

Bệnh viện Tâm An, do GS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng học VN và Thượng tá – BS Lê Thái Cơ Ủy viên TW hội HMTTVN sáng lập

 

. Bệnh viện được xây dựng theo mô hình khách sạn, nằm giữa trung tâm thành phố Thanh Hóa (đối diện với Bến xe nội tỉnh, gần chợ Tây Thành), rất thuận tiện cho việc ăn ở, đi lại của người bệnh

Bệnh viện được cấp phép hoạt động gồm:

                   –  Chuyên khoa Trĩ hậu môn trực tràng

                   – Phòng khám đa khoa Tâm An KCB BHYT

1. Về chuyên khoa hậu môn trực tràng:

Hiện nay Bệnh viện Tâm An là một bệnh viện chuyên khoa Trĩ HMTT đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam. Bệnh viện đã áp dụng thành công nhiều công nghệ – kỹ thuật cao tiên tiến trên thế giới, được người bệnh rất tin tưởng như: Phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo, phẫu thuật trĩ bằng sóng Siêu âm, phẫu thuật trĩ qua hệ thống đầu dò Doopler: AMI-THD của Italia, phẫu thuật trĩ bằng sóng Radio cao tần HCPT, điều trị Trĩ bằng điện từ trường ULTROID của Mỹ, ngoài raphẫu thuật thành công cho những ca bệnh phức tạp như: đứt cơ thắt, rò hậu môn, rò tiền đình âm đạo… Bệnh viện có hệ thống nội soi tiêu hóa chẩn đoán phát hiện sớm ung thư hậu môn đại, trực tràng.

– Bệnh nhân BHYT được khám chữa bệnh thông tuyến trên phạn vi toàn quốc. Khi đến khám chữa bệnh tại BV Tâm An bệnh nhân chỉ cần mang theo thẻ BHYT và giấy tờ tùy thân có ảnh, nếu không có giấy tờ tùy thân có ảnh thì phải có giấy xác nhận có ảnh đóng dấu ráp lai của chính quyền địa phương hoặc cơ quan quản lý, cơ quan BHYT thanh toán 100% theo giá trị thẻ.     

    Ví dụ 1: Bệnh nhân A ở TP Hồ Chí Minh có thẻ BHYT hưởng 100% và gkèm theo CMND đến thẳng Bệnh viện Tâm An khám chữa bệnh trĩ cũng được BHYT thanh yoans 100% theo giá trị thẻ.

– Về ưu đãi: bệnh nhân sau phẫu thuật Trĩ bằng công nghệ cao, nếu bệnh chưa khỏi sẽ được khám chữa miễn phí từ 3- 5 năm (trừ trương hợp Trĩ vành khăn, rò hậu môn không được ưu đãi ).

 Lưu ý: Trĩ vành khăn là một thể rất nặng, bị xơ trai cho nên phẫu thuật khó nguy cơ nghiễm trùng cao, chiếm tới 30%- 50% tỷ lệ những trường hợp này sau mổ rất đau và phải phẫu thuật chỉnh sửa lại hậu môn lần thứ 2 thậm chí lần 3. vì vậy nếu sau chữa chỗ chúng tôi bệnh nhân chỉ được ưu đãi giảm phí.

– Bệnh nhân được khám và phẫu thật trong ngày, có nơi ăn nghỉ đầy đủ tiện nghi cho bệnh nhân và người nhà.

– Bệnh viện có đội ngũ Y, Bác sỹ tận tình chu đáo.

2. Về phòng khám bệnh đa khoa Tâm An đăng ký KCB BHYT

– Khám chữa bệnh Đa khoa thông tuyến BHYT: Bệnh nhân có thẻ BHYT trong và ngoài tỉnh đến thẳng Phòng khám ĐK Tâm An khám bệnh chỉ cần mang theo thẻ BHYT và giấy tờ tùy thân có ảnh, nếu không có giấy tờ tùy thân có ảnh thì phải có giấy xác nhận có ảnh đóng dấu ráp lai của chính quyền địa phương hoặc cơ quan được BHYT thanh toán 100% theo giá trị thẻ mà không cần chuyển viện từ nơi đăng ký khám ban đầu. Trường hợp bệnh nhân phải điều trị nội trú chúng tôi sẽ chuyển lên tuyến trên điều trị kịp thời.

Ví dụ 1: Bệnh nhân Nguyễn Văn A có BHYT  đăng ký khám ban đầu ở tuyến huyện ( hoặc xã ) đến thẳng Phòng khám ĐK Tâm An được chẩn đoán: Tiểu đường týp 2 có biến chứng, phòng khám sẽ chuyển bệnh nhân đến Bệnh viện Nội tiết tỉnh chữa trị.

Ví dụ 2: Bệnh nhân Đỗ Thị B có thẻ BHYT hưởng 100% đăng ký KCBBĐ tại xã Ngọc Trạo – huyện Thạch Thành đến Phòng khám ĐK Tâm An được chẩn đoán: Thai tuần 39 chuyển dạ đẻ, phòng khám sẽ chuyển ngay đến BV Phụ sản, thẻ BHYT vẫn hưởng 100% theo giá trị thẻ mà không cần thủ tục chuyển viện từ nơi đăng ký KCB ban đầu.

 Đến Bệnh viện Tâm An:

– Mọi thủ tục nhanh gọn, được phẫu thuật trong ngày, người có thẻ BHYT  được hưởng 100% theo giá trị thẻ trên phạm vi toàn quốc.

– Đối với người nghèo, người tàn tật, người già, thương bệnh binh, được ưu đãi miễn phí.

– Bệnh nhân sau chữa được ưu đãi miễn phí 5 năm (trừ thể Trĩ vành khăn, Rò hậu môn, hai thể này chỉ được ưu đãi giảm phí)

 

Địa chỉ:Bệnh Viện Tâm An

Số 257 Nguyên Trãi, Phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa

(Đối diện bến xe nội tỉnh Gần chợ Tây Thành)

Điện thoại : 0965.572.818 và 0965.520.115

Emai: benhvientaman@gmai.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here