GẶP MẶT ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023

🌸BỆNH VIỆN TÂM AN🌸
🌸🌸GẶP MẶT ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023🌸🌸
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, sáng ngày 27/01/2023 (mùng 6 Tết năm Quý Mão),
Bệnh viện Tâm An tổ chức gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023 tại trụ sở chính 257 Nguyễn Trãi – Phường Tân Sơn – TP. Thanh Hóa.
🌈Tham dự buổi lễ có sự góp mặt đầy đủ của các thành viên trong Ban giám đốc, Công đoàn, và toàn bộ CBVNV Bệnh viện Tâm An.
Tại buổi gặp mặt Bác sĩ CKII. Lê Văn Cơ – Giám đốc Bệnh viện Tâm An đã gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ công nhân viên Bệnh viện một năm mới luôn đoàn kết, thống nhất và hoàn thành tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh mang lại sự hài lòng đối với người bệnh năm 2023.
Cùng nhìn lại một năm đã qua, Giám đốc Bệnh viện đã chia sẻ những khó khăn, thách thức mà Bệnh viện gặp phải, năm 2022 khép lại với nhiều nỗ lực của Ngành Y Tế nói chung về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 . Tuy nhiên Bệnh viện đã chủ động, sáng tạo, vượt khó ổn định; đời sống, chế độ chính sách của CBCNV và công tác an sinh xã hội được đảm bảo.
Trong những ngày Tết, hầu hết CBCNV đón Tết bên gia đình nhưng các ca trực vẫn miệt mài làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo sức và an toàn cho bệnh nhân trong dịp Tết.
Ban lãnh đạo Bệnh viện và toàn thể cán bộ công nhân viên cùng nhau đề ra mục tiêu và phát huy sức mạnh tập thể, sự đoàn kết, thống nhất để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023.
🌈Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi và hy vọng những điều tốt đẹp, thành công mới sẽ đến với Bệnh viện Tâm An trong năm Quý Mão 2023.
——
BỆNH VIỆN TRĨ TÂM AN – CÔNG NGHỆ MỚI KỸ THUẬT CAO – SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA NGƯỜI BỆNH
_________________________________
Bệnh viện Trĩ Tâm An
Địa chỉ: 257 Nguyễn Trãi, Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa
Hotline: 0977.33.55.99
Email: benhvientaman257@gmail.com