Bệnh viện Tâm An

Bệnh viện Tâm An chuyên khoa Trĩ – Hậu môn trực tràng là bệnh viện đầu tiên và duy nhất hiện nay ở Việt Nam, được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn, bệnh viện nằm giữa trung tâm Thành phố Thanh Hóa (đối diện với bến xe nội tỉnh, gần chợ Tây Thành) thuận tiện cho việc đi lại. Do Thượng tá, Bác sỹ QY Lê Văn Cơ: làm chủ đầu tư, Giám đốc bệnh viện  là Ủy viên Trung ương Hội hậu môn trực tràng Việt Nam.

Bệnh viện có đội ngũ Thầy thuốc được đào tạo chuyên sau, có nhiều kinh nghiệm chuyên khám chữa bệnh Trĩ và các bệnh Hậu môn trực tràng; Giáo sư -Tiến sỹ Nguyễn Mạnh Nhâm, Bs Lê Văn Cơ,..vv. Bệnh viện đầu tư nhiều thiết bị, công nghệ hiện đại và kết hợp nhiều kỹ thuật cao mà hiện nay đang được áp dụng trên thế giới.

 

 • Bác sĩ chuyên khoa II: Lê Văn Cơ – Giám đốc & người sáng lập bệnh viện Tâm An
 • E.D HELBRAUN – chuyên gia Mỹ
 • Dr. Mar – BSQY– chuyên gia Pháp
 • Lê Văn Cơ là chủ đầu tư
 • Bs. Phạm Thanh Đạt phẫu thuật viên có kinh nghiệm nhiều về điều trị bệnh trĩ, 
 • Bs Lê Văn Quỳnh, Bs Mai Văn Chiến là những  phẫu thuật viên trẻ tài năng
 
Bệnh viên Tâm An nằm giữa trung tâm thành phố tại địa chỉ 257 Nguyễn Trãi thành phố Thanh Hóa cạnh bến xe phía Tây rất thuật tiện cho việc đi lại khám chữa bệnh đặc biệt đối với bệnh nhân ở ngoại tỉnh. Bệnh viện có trang thiết bị hiện đại trong đó chuyên sâu về bệnh trĩ và các bệnh hậu môn trực tràng. Bệnh viện được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn khép kín đày đủ tiện nghi điều trị nghỉ dưỡng cho người bệnh. Chúng tôi có đội ngũ thầy thuốc giỏi chuyên sâu giàu kinh nghiệm như GS Nguyễn Mạnh Nhâm, BSQY. Lê Văn Cơ, BS Lê Văn Quỳnh ,BS.Phạm Thanh Đạt, BS Mai Văn Chiến  …
Hệ thống nội soi, thăm khám Hậu môn trực tràng hiện đại nhất, phát hiện được sớm các bệnh Ung thư hậu môn trực tràng, Polyp… v.v. Test phát hiện sớm ưng thư không cần phải sinh thiết chỉ sau 10 phút.
Những phương pháp mới công nghệ cao luôn được áp dụng phẫu thuật trĩ tại Bệnh Viện Tâm An. Hàng năm chúng tôi thu dung và phẫu thật trên 3.000 ca gồm: Bệnh trĩ, Rò hậu môn, Polip,Sa niêm mạc trực tràng, Nứt kẽ hậu môn, Ung thư hậu môn trực tràng…vv cụ thể:
* Năm 1997  Chúng tôi đã đưa phẫu thuật Trĩ bằng Laser Co2 – Điện từ trường WD-II, ULTROID.
* Năm 2003 Áp dụng phẫu trĩ bằng Điện cao tần  HCPT tính đến nay đã phẫu thuật được khoảng trên 15 ngàn ca.
* Năm 2005 chúng tôi tiếp tục triển khai thêm phẫu thật Trĩ bằng phương pháp Longo. Phương pháp này mỗi năm hàng ngàn ca bệnh đã được chữa khỏi đồng thời được thanh toán Bảo hiểm Y tế mức phí lên tới trên 10 triệu đồng cho mỗi ca
* T­­ừ tháng 9 năm 2009 chúng tôi đầu tư thêm máy phẫu thuật Trĩ bằng triệt mạch Doppler của ITALIA. Phương pháp này rất ưu việt  như mổ không đau, không mất máu, thời gian năm viên 1 đến 2 ngày, sau mổ 3 đến 5 ngày có thể đi lại và làm việc được.
* Ngoài ra còn rất nhiều phương  pháp khác như: Phẫu thuật Ferguson, MiliganMorgan …vv

 

Hàng năm chúng tôi:
 • Thực hiện khám chữa bệnh, giải quyết cấp cứu, tiếp nhận điều trị nội trú và ngoại trú bệnh nhân thuộc chuyên khoa Trĩ; tham gia khám sức khỏe định kỳ và giám định pháp y khi được cơ quan có thẩm quyền trưng cầu.
 • Nghiên cứu, ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật để điều trị phòng bệnh trong lĩnh vực chuyên khoa, kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại trong điều trị và phòng bệnh.
 • Phối hợp với các trường Đại học, cơ sở đào tạo Đại học và sau Đại học, đào tạo lại, nâng cao trình độ chuyên khoa cho cán bộ y tế ở các tuyến. Là cơ sở thực hành của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học y dược.
Phương hướng nhiệm vụ:
 • Không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp cho cán bộ nhân viên bệnh viện đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân trong và ngoài tỉnh. Phấn đấu Bệnh viện Tâm An sẽ trở thành một Trung tâm công nghệ cao chuyên sâu về Bệnh trĩ , hậu môn trực tràng của quốc gia và trong khu vực.
 • Đào tạo bác sỹ chuyên khoa trĩ, hậu môn trực tràng cho các cơ sơ hoặc nhu cầu của cá nhân hay tổ chức.
Quy hoạch và xây dựng
Bệnh viện Tâm an sắp tới sẽ được xây dựng trên diện tích 2000000m2 tại tp Thanh Hóa: Quy mô 200 giường bệnh viện khách sạn theo tiêu chuẩn 3 – 4 sao
Với quy hoạch xây dựng và phát triển trong tương lai, Bệnh viện Tâm An sẽ trở thành một Trung tâm công nghệ cao về chuyên khoa về Bệnh trĩ của quốc gia và trong khu vực.